LIÊN HỆ

Quý khách có nhu cầu vui lòng gửi thông tin bằng cách điền form dưới đây.
Dr. Muối sẽ trả lời quý khách trong thời gian sớm nhất.

[contact-form-7 id=”2893″]

ĐỊA CHỈ

TpHCM: 2B2 Quốc lộ 1A, Khu phố 1, Khu Biệt Thự Thạnh Xuân, Quận 12,Tp Hồ Chí Minh

Hà Nội: 32 Ngõ 1295 Đường Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Nha Trang: 1 Thủy Xưởng, Phương Sơn, Nha Trang, Khánh Hòa 

Cần Thơ: Số 48, lô F9, Khu Dân Cư 586, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

ĐIỆN THOẠI

090 187 39 73

Email: info@drmuoi.vn 

ZALO

Liên hệ Zalo

MESSENGER

Chat Facebook

Câu hỏi thường gặp về thanh toán

Hình thức thanh toán này chỉ áp dụng cho các đơn hàng phát sinh tại Tp Hồ Chí Minh. Quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng khi nhận sản phẩm.

Đối với khách hàng ở các tỉnh khác (trừ Tp HCM), quý khách vui lòng chuyển khoản qua ngân hàng Sacombank – Chi nhánh Điện Biên Phủ – Phòng giao dịch Quận 10

Số tài khoản: 060252123779

Tên tài khoản: Công ty TNHH Một Thành Viên Sức Sống Mới

Sau khi nhận được chuyển khoản của quý khách, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để xác nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất.
Quý khách cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 0901 873 973

Giao nhận tại công ty

Quý khách mua hàng trực tiếp tại chi nhánh công ty địa chỉ 2B2 Quốc lộ 1A, Khu Phố 1, Khu Biệt Thự Thạnh Xuân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Quý khách kiểm tra sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất trước khi nhận hàng

  • Thời gian giao hàng trong vòng 2-3 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng
    Phạm vi áp dụng : Hồ Chí Minh
  • Bộ phận giao hàng sẽ liên hệ với Quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho khách.
  • Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng, nếu có vấn đề liên quan đến chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để chúng tôi phối hợp với nhân viên giao hàng giải quyết kịp thời.
  • Quý khách thanh toán cho nhân viên giao hàng toàn bộ giá trị hàng hóa đã mua

Đối với quý khách hàng ở ngoài thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh ở xa chúng tôi sẽ gửi hàng qua đường bưu điện.

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng, nếu có vấn đề liên quan đến chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để chúng tôi phối hợp với nhân viên giao hàng giải quyết kịp thời.

Khi đặt hàng quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.

Khách hàng chịu phí chuyển hàng

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào thời gian giao hàng của bưu điện hoặc đơn vị chuyển phát nhanh và phụ thuộc vào địa chỉ giao hàng khách hàng cung cấp.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Thông tin được ghi nhận với tất cả khách hàng mua sản phẩm tại doctormuoi.vn nhằm mục đích:
Liên hệ với bạn về đơn hàng, sản phẩm bạn đã mua.
Giải đáp thắc mắc của bạn về sản phẩm và dịch vụ của doctormuoi.vn
Điều chỉnh các chương trình khuyến mãi cho phù hợp với nhu cầu mua sắm của bạn.
Thông báo đến bạn các sản phẩm mới.

Khách hàng liên hệ tại web doctormuoi.vn sẽ cung cấp các thông tin sau:
Họ tên, Điện thoại, Email.
Chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào.

Doctormuoi.vn sẽ lưu trữ các thông tin Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

CÔNG TY TNHH MTV SỨC SỐNG MỚI
Địa chỉ: Tầng 3, Phòng 3.07, Khu I, Tòa nhà The Prince Residence, 19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Điện thoại: 0901 873 973
Email: info@doctormuoi.vn

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website doctormuoi.vn

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty.

Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng liên hệ trên website chính thức doctormuoi.vn