Câu Chuyện Thành Lập Công Ty

Theo thống kê từ các tổ chức y tế, Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ mắc bệnh răng miệng rất cao. Không chỉ người dân chưa biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách mà tại nước ta cũng không có nhiều thương hiệu cung cấp những sản phẩm chăm sóc răng miệng chất lượng.

Hơn nữa, là những người đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực y tế, nha khoa, hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ rằng những căn bệnh răng miệng có ảnh hưởng như thế nào với mọi người. Nó không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn có thể khiến người bệnh thường xuyên phải chịu những cơn đau buốt và biến chứng về sau.

Chính vì lẽ đó, chúng tôi mong muốn rằng có thể tạo dựng được một công ty chuyên cung cấp nước súc miệng chất lượng giúp chăm sóc răng miệng người tiêu dùng Việt tốt hơn. Và đó cũng chính là lý do ngày 01/02/2008, Công ty TNHH MTV Sức Sống Mới được thành lập và cho ra đời thương hiệu Dr.Muối.

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, Dr.Muối còn muốn mở rộng quy mô kinh doanh và các sản phẩm cung cấp. Chúng tôi không chỉ mang đến nước súc miệng mà còn cung cấp rất nhiều sản phẩm dược mỹ phẩm có nguồn gốc từ muối khác như: dung dịch khử khuẩn tay, dung dịch xịt mũi Dr.Muối, dầu gội đầu Dr.Muối, Cà phê Muối, rửa mặt khoáng Dr.Muối,….

Sứ Mệnh Công Ty

Sứ mệnh mà công ty TNHH MTV Sức Sống Mới mang trên vai đó là ngày càng giúp thương hiệu Dr.Muối phát triển hơn thông qua phương thức cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ 100% muối khoáng tự nhiên, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong ngành sản xuất mỹ phẩm (CGMP).

Mặc dù đây là một sứ mệnh lớn lao nhưng chúng tôi sẽ luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để hoàn thành.

Tầm Nhìn Công Ty

Ngay từ khi manh nha ý định thành lập công ty, chúng tôi đã xác định rõ phải đưa Dr.Muối trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực sản xuất các loại mỹ phẩm từ muối an toàn,  chất lượng được người người nhà nhà tin tưởng sử dụng. Đơn cử như nước muối súc miệng Dr.Muối sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm “Cà phê Muối” với hương vị độc nhất trên thị trường.

Định Hướng Phát Triển Công Ty

Định hướng trong tương lai của Dr.Muối đó chính là không ngừng nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc từ muối tự nhiên, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng CGMP. Đồng thời, tập trung đẩy mạnh dòng sản phẩm nước súc miệng mang thương hiệu Dr.Muối tại Việt Nam. Các sản phẩm của Dr.Muối ra thị trường thế giới.

Dr.Muối tự tin rằng với sự cố gắng không ngừng nghỉ cùng với thái độ chuyên nghiệp, nghiêm túc, tận tâm của mình, chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện được những mục tiêu đã đề ra.