Dr.Muối vinh dự đạt danh hiệu top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021

???? GIẢI THƯỞNG VÀ SỨ MỆNH – Dr.Muối vinh dự đạt danh hiệu top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021. Với sự tận tâm và lòng nhiệt huyết, luôn không ngừng phát triển và cống hiến các sản phẩm mang thương hiệu Việt – nguồn gốc tự nhiên – uy tín chất lượng.
Ngày 25/12/2021 Dr.Muối vinh dự nhận được danh hiệu “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021”- giải thưởng tôn vinh các các tổ chức, thương hiệu Việt nhận được sự ủng hộ tích cực của người tiêu dùng, luôn nỗ lực vượt qua khó khăn để có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế, phục vụ cộng đồng. Giải thưởng danh giá này là món quà tinh thần to lớn đối với tập thể thương hiệu Dr.Muối, là nguồn động lực thúc đẩy để công ty chúng tôi nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi thêm để mang đến những sản phẩm có “TÂM và có TẦM” đến người tiêu dùng Việt và vươn tầm ra thế giới.
✅ Nước súc miệng Dr. Muối – Vị sạch của Thiên nhiên là lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe:
Làm từ 100% muối biển tự nhiên chứa khoáng chất thiên nhiên: Ca, K, Mg…
✅ Loại bỏ vi khuẩn, làm sạch khoang miệng giúp ngừa viêm họng và hết hôi miệng
✅ Hoàn toàn tinh khiết với dòng nước lấy từ các mạch nước ngầm được xử lý nghiêm ngặt
✅ Tiệt trùng bằng tia cực tím trên thiết bị Culligan từ Ý và Mỹ Hơn thế nữa, nước muối súc miệng Dr. Muối còn có 3 hương vị dễ sử dụng:
???? Hương truyền thống tinh khiết
???? Hương vỏ chanh thơm mát
???? Hương gừng ấm áp
“ Phòng bệnh hơn chữa bệnh “ – cảnh giác với mầm bệnh, hãy súc họng thường xuyên với Dr. Muối là biện pháp phòng bệnh và bảo vệ sức khỏe đơn giản nhưng hiệu quả!
#Dr_Muối – Bảo vệ mình và gia đình cùng vượt qua mùa dịch.
✅ Dr. Muối hiện có bán tại hệ thống siêu thị: Vinmart+, Bách Hóa Xanh, B’s mart, FamilyMart, Coop mart, Lotte, Medicare, Guardian, Aeon, Citi Mart, Hệ thống Long Châu… và các nhà thuốc trên toàn quốc.